Sò điệp chiên xù

In

Viết bởi LAMNGOCFOOD Thứ ba, 26 Tháng 1 2010 14:59

panko_015

Nguyên liệu :
- Bột chiên xù Lam Ngọc.
- Sò điệp.
- Trứng gà.
- Bột mì, mayonnaise, ½ thìa cà phê hạt nêm, dầu ăn.

Cách làm :
- Sò điệp tách vỏ lấy thịt.
- Trứng gà đánh bông với hạt nêm.
- Lăn sò điệp qua bột mì rồi nhúng qua trứng gà, cuối cùng lăn qua bột chiên xù.
- Bắc chảo nóng, chiên sò điệp chín vàng.
- Đục lỗ giữa con sò chiên sau đó cho sốt mayonnaise vào.

Cách trình bày : Xếp sò điệp chiên xù ra đĩa, dùng nóng. Dọn kèm đồ chấm.