Tiếng ViệtEnglish
Developed by lamngocfood.com.vn
image
image
image
image
image
image
image
image

Slideshow_09

Slideshow_00

Slideshow_01

Slideshow_02

Slideshow_03

Slideshow_04

Slideshow_05

Slideshow_06

Ứng dụng trong chế biến thực phẩm

Tôm chiên xù

PDF.InEmail

Viết bởi LAMNGOCFOOD Thứ ba, 26 Tháng 1 2010 15:01

panko_004Nguyên liệu :
- Bột chiên xù Lam Ngọc.
- Tôm bạc thẻ to.
- Hột gà.
- Tiêu, bột ngọt, muối, tỏi, gừng, dầu ăn.

Cách làm :
- Tôm bóc vỏ, rút chỉ đen, chà chút muối, rửa sạch, để ráo, cắt tôm làm đôi.
- Ướp 2 muỗng cà phê tiêu, 2 muỗng cà phê bột ngọt, 2 muỗng súp tỏi bằm, 2 muỗng súp gừng bằm, 1/2 muỗng cà phê muối.
- Để tôm thấm 15 phút. Hột gà đánh tan đều. Tỏi, gừng bằm nhuyễn.
- Cho tôm lăn qua bột năng khô, nhúng tôm qua hột gà, lăn tôm qua bột xù một lớp dầy, để tôm 15 phút cho bột dính vào tôm. Chảo dầu nhiều vừa nóng cho tôm vào chiên giòn, vàng vớt ra để ráo.

Cách trình bày : Xếp tôm ra dĩa trang trí thêm cho đẹp. Dọn kèm đồ chấm.

 
 

Khoai tây chiên xù

PDF.InEmail

Viết bởi LAMNGOCFOOD Thứ ba, 26 Tháng 1 2010 14:59

panko_005

Nguyên liệu :
- Bột chiên xù Lam Ngọc.
- Khoai tây.
- Hành tây.
- Thịt băm (thịt lợn hoặc thịt bò).
- Trứng gà.
- Bột mì. Dầu rán. Gia vị...

Cách làm :
- Khoai tây gọt vỏ, thái miếng nhỏ, luộc chín.
- Hành tây thái hạt lựu. Xào qua cho thơm.
- Đổ thịt băm vào xào cùng (nêm gia vị và tiêu cho thơm).
- Rồi trộn hành tây và thịt đã xào chín vào khoai tây nghiền.
- Lăn viên khoai qua bột mì để giữ hình. Nhúng tiếp qua trứng. Lăn qua bột chiên xù cho bột dính thật đều. Cuối cùng là cho vào chiên vàng đều là được.

Cách trình bày : Xếp ra dĩa trang trí thêm cho đẹp. Dọn kèm đồ chấm.
 
 

Sò điệp chiên xù

PDF.InEmail

Viết bởi LAMNGOCFOOD Thứ ba, 26 Tháng 1 2010 14:59

panko_015

Nguyên liệu :
- Bột chiên xù Lam Ngọc.
- Sò điệp.
- Trứng gà.
- Bột mì, mayonnaise, ½ thìa cà phê hạt nêm, dầu ăn.

Cách làm :
- Sò điệp tách vỏ lấy thịt.
- Trứng gà đánh bông với hạt nêm.
- Lăn sò điệp qua bột mì rồi nhúng qua trứng gà, cuối cùng lăn qua bột chiên xù.
- Bắc chảo nóng, chiên sò điệp chín vàng.
- Đục lỗ giữa con sò chiên sau đó cho sốt mayonnaise vào.

Cách trình bày : Xếp sò điệp chiên xù ra đĩa, dùng nóng. Dọn kèm đồ chấm.
 
 

Nấm chiên xù

PDF.InEmail

Viết bởi LAMNGOCFOOD Thứ ba, 26 Tháng 1 2010 14:59

panko_014

Nguyên liệu :
- Bột chiên xù Lam Ngọc.
- Nấm.
- Khoai lang. Kiệu băm
- Muối, tương ớt, dầu ăn.
- Xà lách, cà chua ăn kèm.

Cách làm :
- Nấm cắt gốc, rửa sạch, ngâm nước muối loãng, rửa sạch để ráo nước.
- Khoai lang luộc chín, tán nhuyễn.
- Bắc chảo dầu phi thơm kiệu băm, cho nấm vào xào nhanh, nêm muối.
- Cho chút muối vào khoai lang, nhồi đều, bọc khoai kín từng cái nấm.
- Lăn qua bột xù. Chiên vàng, vớt ra để ráo bớt dầu.

Cách trình bày : Xếp ra dĩa trang trí thêm cho đẹp. Dọn kèm đồ chấm.
 
 

Các bài viết khác...

JPAGE_CURRENT_OF_TOTAL

LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH LAM NGỌC