Tiếng ViệtEnglish
Developed by lamngocfood.com.vn
image
image
image
image
image
image
image
image

Slideshow_09

Slideshow_00

Slideshow_01

Slideshow_02

Slideshow_03

Slideshow_04

Slideshow_05

Slideshow_06

Nấm chiên xù

PDF.InEmail

panko_014

Nguyên liệu :
- Bột chiên xù Lam Ngọc.
- Nấm.
- Khoai lang. Kiệu băm
- Muối, tương ớt, dầu ăn.
- Xà lách, cà chua ăn kèm.

Cách làm :
- Nấm cắt gốc, rửa sạch, ngâm nước muối loãng, rửa sạch để ráo nước.
- Khoai lang luộc chín, tán nhuyễn.
- Bắc chảo dầu phi thơm kiệu băm, cho nấm vào xào nhanh, nêm muối.
- Cho chút muối vào khoai lang, nhồi đều, bọc khoai kín từng cái nấm.
- Lăn qua bột xù. Chiên vàng, vớt ra để ráo bớt dầu.

Cách trình bày : Xếp ra dĩa trang trí thêm cho đẹp. Dọn kèm đồ chấm.

LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH LAM NGỌC