Tiếng ViệtEnglish
Developed by lamngocfood.com.vn
image
image
image
image
image
image
image
image

Slideshow_09

Slideshow_00

Slideshow_01

Slideshow_02

Slideshow_03

Slideshow_04

Slideshow_05

Slideshow_06

Khoai tây chiên xù

PDF.InEmail

panko_005

Nguyên liệu :
- Bột chiên xù Lam Ngọc.
- Khoai tây.
- Hành tây.
- Thịt băm (thịt lợn hoặc thịt bò).
- Trứng gà.
- Bột mì. Dầu rán. Gia vị...

Cách làm :
- Khoai tây gọt vỏ, thái miếng nhỏ, luộc chín.
- Hành tây thái hạt lựu. Xào qua cho thơm.
- Đổ thịt băm vào xào cùng (nêm gia vị và tiêu cho thơm).
- Rồi trộn hành tây và thịt đã xào chín vào khoai tây nghiền.
- Lăn viên khoai qua bột mì để giữ hình. Nhúng tiếp qua trứng. Lăn qua bột chiên xù cho bột dính thật đều. Cuối cùng là cho vào chiên vàng đều là được.

Cách trình bày : Xếp ra dĩa trang trí thêm cho đẹp. Dọn kèm đồ chấm.

LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH LAM NGỌC