Tiếng ViệtEnglish
Developed by lamngocfood.com.vn
image
image
image
image
image
image
image
image

Slideshow_09

Slideshow_00

Slideshow_01

Slideshow_02

Slideshow_03

Slideshow_04

Slideshow_05

Slideshow_06

Tôm chiên xù

PDF.InEmail

panko_004Nguyên liệu :
- Bột chiên xù Lam Ngọc.
- Tôm bạc thẻ to.
- Hột gà.
- Tiêu, bột ngọt, muối, tỏi, gừng, dầu ăn.

Cách làm :
- Tôm bóc vỏ, rút chỉ đen, chà chút muối, rửa sạch, để ráo, cắt tôm làm đôi.
- Ướp 2 muỗng cà phê tiêu, 2 muỗng cà phê bột ngọt, 2 muỗng súp tỏi bằm, 2 muỗng súp gừng bằm, 1/2 muỗng cà phê muối.
- Để tôm thấm 15 phút. Hột gà đánh tan đều. Tỏi, gừng bằm nhuyễn.
- Cho tôm lăn qua bột năng khô, nhúng tôm qua hột gà, lăn tôm qua bột xù một lớp dầy, để tôm 15 phút cho bột dính vào tôm. Chảo dầu nhiều vừa nóng cho tôm vào chiên giòn, vàng vớt ra để ráo.

Cách trình bày : Xếp tôm ra dĩa trang trí thêm cho đẹp. Dọn kèm đồ chấm.

LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH LAM NGỌC