Tiếng ViệtEnglish
Developed by lamngocfood.com.vn
image
image
image
image
image
image
image
image

Slideshow_09

Slideshow_00

Slideshow_01

Slideshow_02

Slideshow_03

Slideshow_04

Slideshow_05

Slideshow_06

Hành chiên vàng giòn

PDF.InEmail

panko_012

Nguyên liệu :
- Bột chiên xù Lam Ngọc.
- Hành tây.
- Trứng gà.
- Muối tiêu.
- Dầu ăn.

Cách làm :
- Hành tây lột vỏ, thái lát ngang. Tách các vòng hành cho rời nhau ra, cho hành vào 1 cái bát, thêm 1 thìa muối rồi xóc đều lên, để 10 phút cho ngấm.
- Đập trứng ra bát, thêm vào bột chiên xù đánh đều.
- Nhúng hành tây vào bát bột trứng sau đó lăn qua bột chiên xù và cho vào chảo dầu nóng rán ngay. Chiên lửa nhỏ 2-3 phút, lật nhẹ nhành cho hành chín đều các mặt.
- Khi lớp bột xù chín vàng xuộm là được.
- Vớt hành ra đĩa có giấy thấm dầu. Để nguội và ăn đồ chấm tùy ý.

Cách trình bày : Xếp ra dĩa trang trí thêm cho đẹp. Dọn kèm đồ chấm.

LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH LAM NGỌC